ĐÈN CHÙM PHÒNG KHÁCH

Đèn chùm phòng khách đem lại sự sang trọng cho một ngôi nhà. Một đèn chùm có thể phục vụ như là nguồn sáng chung cho phòng cũng như là một yếu tố thiết kế đem lại sự mời mọc và thu hút, gây ấn tượng. Khi lựa chọn một đèn chùm cho phòng khách hãy chọn kiểu dáng và kích thước thích hợp với trang trí nội thất của bạn.

Hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt đèn chùm phòng khách đúng cách

 

1.Kiểu dáng của đèn chùm phòng khách thích hợp:

 

Hãy lựa chọn một đèn chùm phòng khách thích hợp với phong cách trang trí của phòng khách. Đối với một phòng khách hiện đại nên cân nhắc sử dụng đèn làm bằng thép không gỉ hay niken với các họa tiết trang trí thu nhỏ. Một đèn chùm pha lê đem lại sự sang trọng cho phòng. Đối với một phòng thiết kế kiểu nhiệt đới thì nên lựa chọn đèn chùm được làm bằng vật liệu tự nhiên như mây hay tre…

 

 

2. Kích thước:

 

Xác định đúng kích thước đèn chùm phòng khách rất quan trọng khi chọn đèn. Nếu đèn quá to thì dàn đèn sẽ trông như King Kong chiếm hết không gian phòng. Nếu đèn quá nhỏ sẽ có cảm giác rất kỳ cục và hà tiện. Có một vài công thức mà những nhà trang trí nội thất sử dụng để xác định kích thước đèn chùm phòng khách phù hợp với các không gian cụ thể. Hãy sử dụng các công thức này như là những chỉ dẫn nhưng quyết định của bạn vẫn là quyết định cuối cùng đối với từng đèn chùm và không gian nội thất cụ thể. Bạn nên tự đánh giá và có cái nhìn tổng thể về đèn chùm trong không gian của bạn.

 

 

 

 

3. Chiếu sáng:

 

Tránh lựa chọn đèn chùm phòng khách có quá nhiều bóng. Khi lựa chọn đèn nhiều bóng, chỉ nên lắp các bóng có công suất theo yêu cầu của nhà chế tạo. Nếu bạn muốn có đèn công suất 240W và đèn có 4 bóng thì sử dụng 4 bóng 60W. Nếu đèn 6 bóng thì dùng 6 bóng 40W.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


0898 139 398 - 0905692395

Mrs Thanh Thảo

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 33,230

Đang online: 5

Scroll