BẢNG GIÁ GẠCH BỒNG

Bạn đang tìm mua gạch bông trang trí với giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được yêu cầu về tính tiện nghi cũng như có những tiện ích phù hợp thì bảng giá gạch bông trang trí và những thông tin vô cùng cần thiết dưới đây bạn nên biết và tìm hiểu.

Gạch bông từng được xem là nữ hoàng trong trang trí vật liệu trong những năm 70, 80 của thế kỉ trước. Xuất phát từ vùng đất Địa Trung Hải, lan nhanh tới các vùng Tây Âu, Đông Âu và đến với Việt Nam, sàn lát gạch hoa trang trí gắn liền tuổi thơ nhiều người với những căn nhà ngói đỏ cổ kính ở nơi đây. Ngày nay, xu hướng sử dụng gạch hoa trang trí đã quay trở lại một cách mạnh mẽ và kèm theo đó là có sự thay đổi về giá cả. Vì vậy ban đang có những thắc mắc về bảng gía gạch bông trên thị trường hiện nay? Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn để mua hàng đúng giá và đảm bảo chất lượng nhất.

Trên thực tế, bảng giá gạch bông sẽ có sự thay đổi theo từng địa điểm khác nhau bởi nhiều yếu tố như:

  • Nguyên liệu để sản xuất gạch bông: xi măng, bột cát tự nhiên, bột màu, khuôn
  • Chi phí nhân công
  • Chi phí sử dụng máy móc, nhà xưởng
  • Chi phí thuê mặt bằng, bến bãi, nhà kho,..
  • Màu sắc, mẫu mã, kích thước viên gạch

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới mức giá thành của gạch bông khi được sản xuất. Chính vì thế, giá 1m2 gạch bông bán trên thị trường còn tùy vào loại gạch bạn sử dụng, chất lượng ở mức nào chủ yếu dao động từ 86.000 đồng/m2 đến trên dưới 2.000.000 đồng/m2. Đặc biệt, bạn mua ở cơ sở nào cũng sẽ quyết định tới mức giá phải chi trả có hợp lí hay không.

Nhờ có nguồn cung cấp trực tiếp, không qua trung gian mà giá gạch bông ở hoagach.com luôn ở mức hợp lí và không quá cao hơn so với thị trường, .... Hướng tới mục tiêu vì lợi ích không ở hách hàng, do đó bạn sẽ luôn có được sản phẩm với chất lượng tốt, giá thấp nhất có thể. Chúng tôi luôn chuyên cung cấp các dòng gạch bông xuất khẩu châu âu mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất và bảng giá gạch bông hợp lí.

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn giải tỏa băn khoăn của câu hỏi giá 1m gạch bông là bao nhiêu?. Hãy đến với hoagach.com để lựa chọn, được tư vấn loại gạch bông phù hợp, chất lượng với giá tốt nhất cho công trình của bạn. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


0898 139 398 - 0905692395

Mrs Thanh Thảo

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 28,495

Đang online: 3

Scroll